Trang chủ Giải Pháp Giải pháp hệ thống quản lý xe ra vào

Giải pháp hệ thống quản lý xe ra vào

29/06/2016

       Giải pháp hệ thống quản lý xe ra vào

Hiện nay nhu cầu gửi xe của người dân ngày càng gia tăng, các bãi giữ xe truyền thống không đáp ứng đủ yêu cầu cũng như độ an toàn cho khách hàng thường dẫn đến tình trạng mất xe và thất thoát.  Nắm bắt được nhu cầu đó của khách hàng VASS đã thực hiện nghiên cứu và phát triển hệ thống quản lý xe ra vào đảm bảo các yếu tố nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm.

Giới thiệu hệ thống bãi giữ xe thông minh

 Bãi giữ xe truyền thống ghi vé giấy luôn bộc lộ những bất cập như ùn tắc giờ cao điểm, mất vé, mất trộm xe, khó khăn trong quản lý doanh thu… Vậy giải pháp nào để xây dựng một bãi giữ xe giải quyết được những vấn đề trên?

VASS Việt Nam đã đầu tư, nghiên cứu và phát triển bãi giữ xe trong nhiều năm và đã đi vào hoàn thiện toàn bộ hệ thống với thương hiệu Việt và phù hợp nhất với các bãi xe tại Việt Nam.  Chúng tôi ưu tiên phát triển phần mềm quản lý và ngày càng tối ưu trong việc lựa chọn và lắp đặt các thiết bị công nghệ. Những năm qua, VASS không ngừng hoàn thiện đầy đủ và hoàn chỉnh các phụ kiện đi kèm và cần có cho một hệ thống bãi giữ xe hiện đại và thân thiện nhất với người sử dụng. Nhờ đó giải pháp bãi gửi xe thông minh do chúng tôi cung cấp luôn vận hành trơn tru và ít gặp sự cố.

Đến nay, rất nhiều các dự án lắp đặt bãi giữ xe tại nhiều nơi trên cả nước đều nhận được sự phản hồi tích cực từ chủ đầu tư. Yêu cầu về chất lượng và thẩm mỹ cũng như giá cả hợp lý là 3 yếu tố luôn được VASS chú trọng. Xem các dự án đã triển khai

giải pháp hệ thống xe ra vào

 Tùy vào mặt bằng và nhu cầu sử dụng của khách hàng mà VASS sẽ tư vấn theo các phương án khác nhau sao cho phù hợp nhất. VASS xin giới thiệu các giải pháp cơ bản sau :

Hệ thống bãi giữ xe thông minh Vassparking cơ bản với 1 làn xe vào và 1 làn xe ra sử dụng đầu đọc thẻ gần có kiểm soát bằng máy tính bao gồm các thiết bị sau đây:

 1. Máy tính chuyên dụngLà máy tính của các thương hiệu nổi tiếng như DELL, HP, ASUS có cấu hình tối thiểu với chip Core i3 và Ram 4G và tương thích với các loại card ghi hình và barrier.
 2. camera chuyên dụng: Gồm 2 camera soi biển số và 2 camera soi mặt với độ phân giải HD, độ nét cao > 800tvl.
 3. License phần mềm VASSParking: 01 license phần mềm quản lý bãi xe VASS-Parking do VASS Việt Nam thiết kế và có bản quyền từ cục bản quyền tác giả.
 4. Card ghi hình camera 1 chiếc, 1 card kết nối barrier (nếu bãi xe có barrier tự động).
 5. Đầu đọc thẻ gần: 02 chiếc
 6. Tủ đựng thiết bị, gờ giảm tốc, lan can phân làn, mái che, đèn chiếu sáng…

 

 

       Ngoài ra, tùy theo nhu cầu bãi xe và chủ đầu tư, chúng tôi cũng cung cấp và lắp đặt thêm các thiết bị phụ trợ giúp bãi xe vận hành chuyên nghiệp hơn như: barrier tự động, vòng từ, cảm biến, bàng LED hiển thị giá tiền, loa thông báo…

Hệ thống bãi giữ xe thông minh Vassparking cơ bản với 1 làn xe vào và 1 làn xe ra sử dụng đầu đọc thẻ xa có kiểm soát bằng máy tính bao gồm các thiết bị sau đây:

Hệ thống này thường áp dụng đối với phương tiện là xe ôtô bởi tính tiện dụng và độ nhạy cao. Với việc sử dụng hệ thống này khách hàng chỉ cần 1 thẻ chíp từ xa là có thể kết nối tới hệ thống. VASS xin đưa ra cấu hình cho hệ thống như sau :

 1. Máy tính chuyên dụngLà máy tính của các thương hiệu nổi tiếng như DELL, HP, ASUS có cấu hình tối thiểu với chip Core i3 và Ram 4G và tương thích với các loại card ghi hình và barrier.
 2. Camera chuyên dụng: Gồm 2 camera soi biển số và 2 camera soi mặt với độ phân giải HD, độ nét cao > 800tvl.
 3. License phần mềm VASSParking: 01 license phần mềm quản lý bãi xe VASS-Parking do VASS Việt Nam thiết kế và có bản quyền từ cục bản quyền tác giả.
 4. Card ghi hình camera 1 chiếc, 1 card kết nối barrier (nếu bãi xe có barrier tự động).
 5. Đầu đọc thẻ xa : 02 chiếc
 6. Đầu đọc thẻ gần: 02 chiếc
 7. Tủ đựng thiết bị, gờ giảm tốc, lan can phân làn, mái che, đèn chiếu sáng…

giai phap quan ly xe bang the tu

      Ngoài ra, tùy theo nhu cầu bãi xe và chủ đầu tư, chúng tôi cũng cung cấp và lắp đặt thêm các thiết bị phụ trợ giúp bãi xe vận hành chuyên nghiệp hơn như: barrier tự động, vòng từ, cảm biến, bảng LED hiển thị giá tiền, loa thông báo…

Ưu điểm của hệ thống bãi giữ xe thông minh 

An toàn

– Bãi gửi xe luôn phải đặt tính an toàn lên trên hết. Các hiện tượng mất xe, trộm cắp xe trong bãi giữ xe vẫn thường xuyên xảy ra do các bãi giữ xe truyền thống vẫn giữ lối quản lý thủ công, trong khi số lượng nhân viên bảo vệ có hạn không thể bao quát được toàn bộ bãi do đó dễ xáy ra tình trạng trộm cắp xe. Với bãi giữ xe thông minh hiện tượng trộm cắp, mất xe không thể xảy ra. Với camera giám sát và công nghệ  thẻ chip việc nhận dạng biển số, hình ảnh người gửi rất nhanh chóng và chính xác 100% do vậy kẻ gian không thể lợi dụng những sơ hở như: tráo vé, trộm vé.. để ăn cắp xe.

Nhanh chóng và chính xác

-Toàn bộ quá trình gửi xe chỉ cần thông qua 1 thao tác quẹt thẻ trong vòng 3-5s thời gian. Tình trạng tắc nghẽn thường xuyên tại các điểm gửi xe sẽ được giải quyết triệt để. Lượng xe ra vào không phải chen lấn xô đẩy sẽ tạo không khí thoải mái cho cả nhân viên bảo vệ lẫn người gửi xe.
– Tất cả các dữ liệu, hình ảnh của người gửi xe đều được lưu trữ trên hệ thống do đó đảm bảo xử lý nhanh chóng và chính xác khi có các sự cố, tranh chấp xảy ra.

Tiết kiệm chi phí

– Tiết kiệm chi phí nhân công: bãi giữ xe truyền thống cần 2-3 người cho quá trình ghi vé giấy, viết phấn và quản lý bãi xe, trong khi với việc chuyển sang bãi xe thông minh chỉ cần 1 người là đã đủ để vận hành trơn tru và chính xác.
– Tiết kiệm chi phí vé: chủ đầu tư sẽ tiết kiệm được không ít chi phí tiền mua cuống vé giấy khi sử dụng thẻ thông minh sử dụng lâu dài
– Tiết kiệm chi phí thuê nhân công quét dọn, vệ sinh rác thải từ vé giấy.

Quản lý doanh thu

– Tính năng phân quyền và thống kê doanh thu của phần mềm giúp chủ đầu tư dễ dàng truy xuất dữ liệu theo ngày, tuần, tháng, năm, theo nhân viên vận hành… Quản lý triệt để, tránh thất thoát doanh thu và minh bạch trong quản lý.

Hiện đại và thân thiện với môi trường

– Tạo môi trường hiện đại và văn minh, không ùn tắc, không trộm cắp, không tiêu cực
– Bãi giữ xe thân thiện với môi trường, không có rác thải từ vé giấy.

VASS Việt Nam luôn sẵn sàng tư vấn giải pháp và lắp đặt bãi giữ xe thông minh cho quý khách! Liên lạc với chúng tôi qua số Hotline: 090.86.555.86 hoặc Kinh Doanh: 0902.123.080
  

Chưa có bình luận

Sitemap | Giới thiệu | Liên hệ

© Copyright 2016 by VASS