Trang chủ Tin tức Tin tức công nghệ Phần mềm nhận dạng biển số xe

Phần mềm nhận dạng biển số xe

01/09/2017

Phần mềm quản lý chuyên nghiệp và trực quan …

VPark.PMS Là phần mềm quản lý bãi đỗ xe đa tính năng, giúp bạn quản lý mọi bãi đỗ xe quy mô vừa và lớn. Phần mềm được thiết kế linh hoạt để phù hợp với nhiều mô hình quản lý khác nhau.

VPark.PMS được xây dựng với giao diện hoàn toàn bằng tiếng Việt và rất trực quan dễ thao tác. Phần mềm kết hợp với hệ thống hướng dẫn đỗ xe tự động, hệ thống quản lý vào ra, hệ thống đếm xe, hệ thống soát vé tự động tạo nên sự đồng bộ của toàn bộ hệ thống giúp cho giải pháp bãi đỗ xe trở nên cực kỳ dễ dàng đối với các nhà đầu tư. Điểm mạnh của phần mềm đó là có thể được sử dụng kết hợp với phần cứng tạo ra một hệ thống linh hoạt mà nhà đầu tư có thể lựa chọn tùy theo yêu cầu và theo quy mô của từng bãi đỗ xe.

 

 

 

Báo cáo phân tích tổng hợp chuyên nghiệp.

Báo cáo là phần không thể thiếu trong các hệ thống giám sát và điều khiển, với VPark.PMS nhà quản lý sẽ có được những báo cáo thống kê, phân tích tổng hợp chi tiết, cụ thể, giúp cho nhà quản lý có cái nhìn tổng thể chính xác nhất về toàn bộ hệ thống bãi đỗ xe, tránh thất thu thất thoát. Đồng thời hỗ trợ cho nhà quản lý hoạch định những chiến lược kinh doanh hiệu quả  hơn.

VPark.PMS hỗ trợ các loại báo cáo:

      Báo cáo tổng hợp cho toàn bộ bãi đỗ xe theo ngày, tháng, năm.

      Báo cáo tỉ lệ số chỗ đỗ đã được sử dụng.

      Thống kê chung cho bãi đỗ xe.

      Báo cáo tình trạng hoạt động của hệ thống quản lý bãi đỗ xe.

      Tùy biến báo cáo tùy theo yêu cầu của khách hàng.

 

 

 

Những tiện ích mà VPark.PMS có thể mang lại cho khách hàng:

Với những khách hàng có yêu cầu đặc biệt nhằm mang lại sự tiện lợi cho mình trong việc quản lý hay cho người đỗ xe, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn những gói tiện ích như:

       Giám sát từ xa qua mạng internet: Nhà quản lý có thể dễ dàng giám sát các hoạt động của hệ thống bãi đỗ xe tại bất kỳ nơi đâu qua mạng internet.

       Cảnh báo sự cố qua tin nhắn SMS.

       Hỗ trợ khách hàng kiểm tra số chỗ trống, đặt chỗ trước bằng tin nhắn SMS.

Nguồn: baigiuxethongminh.vn

Sitemap | Giới thiệu | Liên hệ

© Copyright 2009 by VIETPARKING.VN