Trang chủ Dự án đã thực hiện B1,B2 tòa nhà HUD2 LINH ĐÀM

B1,B2 tòa nhà HUD2 LINH ĐÀM

19/09/2017

Hệ thống kiểm soát vào ra hầm B1,B2 tòa nhà HUD2 tại LINH ĐÀM

VASS.PARKING chuyên cung cấp Hệ thống kiểm soát vào ra kiểm soát toàn bộ lưu lượng xe ra vào một cách tiện ích, khoa học, hệ thống tích hợp từ đơn giản nhất tới full option phần mềm hệ thống máy chủ máy trạm, thiết bị kiểm soát barrier, tripod, Flap,… camera nhận dạng biển số, hệ thống quẹt thẻ xa, quẹt thẻ gần, thẻ thông minh …

VASS.PARKING tự hào là nhà cung cấp đầu nguồn cho rất nhiều Chủ Đầu Tư lớn, phần mềm VASS.PARKING do VASS.,JSC tự lập trình, thiết bị nhập khẩu trực tiếp, đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp luôn mang lại Giải pháp hệ thống kiểm soát tốt nhất tới Quý khách hàng.

     Một trong các tiện ích mà chúng tôi muốn nói tới là hệ thống bãi đỗ xe thông minh được sử dụng cho tòa nhà. Với diện tích hầm lên tới 5000m2 thì việc quản lý tất cả xe ra vào, đảm bảo an ninh và tài sản của cư dân tòa nhà là việc vô cùng quan trọng.

VASS.PARKING cung cấp Hệ thống kiểm soát vào ra hầm B1,B2 tòa nhà HUD2 tại LINH ĐÀM hệ thống kiểm soát sử dụng đầu đọc thẻ gần kết hợp hệ thống phần mềm xuất báo cáo theo yêu cầu, cho 1 lối vào và 1 lối ra tại tầng hầm,

Một số hình ảnh thi công thực tế dự án:

Tổng quan hệ thống kiểm soát và ra

Barrier tự động sử dụng cho hệ thống là Barie tự động thương hiệu TAU Italia được sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc từ Italy. Với thiết kế sang trọng, chắc chắn, điều khiển tốc độ linh hoạt, Barie tự động rất phù hợp với nhu cầu của các bãi xe vừa và lớn.

Thiết bị barrier tự động P-800RBLO-X cần gập sử dụng dưới tầng hầm

 

 

    Đảo được đổ bê tông với kích thước 1.2x7x0.1 (m) phù hợp với mặt bằng của dự án. Được sơn phủ 2 màu vàng đen tạo sự nổi bật, sang trọng và tránh va chạm cho người dân. Hệ thống được sơn mũi tên chỉ dẫn, vị trí đậu xe giúp cho khách hàng có thể sử dụng dễ dàng nhất.

Hình ảnh Đảo bê tông

      Bàn điều khiển được cố định trên đảo và được bảo vệ bới 2 dào chắn inox. Điều này tạo nên sự chắc chắn cũng như đảm bảo an toàn cho người vận hành cũng như hệ thống.

Hình ảnh bàn điều khiển

Camera của hệ thống cũng là loại camera được nhập khẩu từ Italy, cho hình ảnh sắc nét với độ phân giải cao. Vỏ hộp được thiết kế cứng cáp giúp camera có thể chịu được va chạm, các môi trường bụi bẩn, cũng như có độ ẩm cao.

Hình ảnh camera chụp biển

Hình ảnh camera chụp mặt

Gờ giảm tốc mẫu mã đẹp độ bền cao hỗ trợ kiểm soát giảm tốc, kiểm soát lối ra vào

Hình ảnh Gờ giảm tốc

        Với tiêu chí UY TÍN – CHẤT LƯỢNG, chúng tôi cam kết luôn mang đến khách hàng Giải pháp Tối ưu nhất cùng với Nguồn sản phẩm Chất lượng, Bền đẹp. Cùng với Đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm, nhiệt tình trong công việc, sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/24 đảm bảo Chế độ services tốt nhất.

Thông tin liên hệ :

Công ty Cổ Phần Công nghệ và Giải Pháp Tự động hóa Việt Nam.

Địa chỉ: Tầng 4, nhà số 16, phố Trần Điền, Q.Thanh Xuân, TP Hà Nội.

Hotline: 090 2 123 080 / 024 3 995 6671

 

Sitemap | Giới thiệu | Liên hệ

© Copyright 2016 by VASS