Trang chủ Giải Pháp Giải pháp bãi giữ xe thông minh bằng công nghệ thẻ từ

Giải pháp bãi giữ xe thông minh bằng công nghệ thẻ từ

18/03/2020

GIẢI PHÁP BÃI GIỮ XE THÔNG MINH BẰNG CÔNG NGHỆ THẺ TỪ  VIETPARKING

Giải pháp bãi giữ xe thông minh bằng công nghệ thẻ từ ra đời từ nhu cầu thực tiễn, là nhu cầu cấp bách để đáp ứng cho các bãi giữ xe ngày nay. Với hàng nghìn lượt xe ra vào mỗi ngày không thể dùng phương pháp thông thường là phát vé cho khách vào và thu hồi vé khi khách ra. Việc áp dụng công nghệ vào quản lý bãi giữ xe giúp chúng ta:

  1. Tiết kiệm được thời gian phát vé và thu hồi vé.
  2. Đảm bảo minh bạch số lượng xe ra vào hàng ngày
  3. Đảm bảo công khai tài chính Thu và Chi hàng ngày/tuần/tháng
  4. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng gửi xe
  5. Giảm ùn tắc giờ cao điểm

Bãi giữ xe thông minh bằng công nghệ thẻ từ

Bãi giữ xe thông minh bằng công nghệ thẻ từ là một trong những tiện ích bắt buộc, không thể thiếu tại các tòa nhà cao tầng, trường học, các trung tâm hội nghị hay siêu thị tiêu dùng… Một bãi đậu xe thông minh tốt, đảm bảo an toàn cho khách hàng gửi sẽ giúp bạn mang về lợi nhuận, doanh thu và những lợi ích tốt đẹp khác mà bạn có thể không ngờ tới.

VietParking là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phát triển và triển khai các Bãi xe thông minh đầu tiên trên toàn quốc. VietParking đã giúp rất nhiều đơn vị đạt được hiệu quả tối đa trong quá trình khai thác và vận hành hệ thống bãi xe thông minh.

Để quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về quy trình triển khai một hệ thống Bãi xe thông minh bao gồm những gì và giải pháp để thực hiện như thế nào. Các kỹ thuật viên của VietParking đã tổng hợp lại chi tiết ở bài viết này và chúng tôi tin rằng sau khi đọc xong bài viết bạn sẽ hình dung được cần phải làm gì cho hệ thống của mình

1.GIẢI PHÁP BÃI GIỮ XE THÔNG MINH BẰNG CÔNG NGHỆ THẺ TỪ  VIETPARKING

Giải pháp quản lý bãi giữ xe thông minh bằng công nghệ thẻ từ là một trong những giải pháp bãi đỗ xe cơ bản, toàn diện tại VietParking. Hệ thống đã được ứng dụng ở hầu hết các bãi đỗ xe khác nhau, mang lại hiệu quả cao cho quản lý ra vào tại bãi đỗ xe.

Bãi giữ xe thông minh là một hệ thống quản lý gồm: camera giám sát, tủ chốt bảo vệ, hệ thống barrier tự động, cảm biến an toàn, bảng led điều khiển xe, thẻ từ và đầu đọc thẻ từ để nhận diện và quản lý bãi xe,… Đó là những thiết bị cần thiết cho một bãi đỗ xe thông minh toàn diện. Là giải pháp quản lý bãi giữ xe hiệu quả giải đáp được bài toán đặt ra của các chủ quản lý hệ thống chung cư, toà nhà, trung tâm thương mại, hoặc chủ quản lý bãi xe thương mại.

Bãi giữ xe thông minh vietparking

Giải pháp quản lý bãi đỗ xe thông minh bằng thẻ từ

Với giải pháp bãi giữ xe thông minh VietParking, chúng tôi cam kết hệ thống đáp ứng được nhiều mô hình bãi xe với nhiều quy mô khác nhau, các loại phương tiện, khu vực ra vào của các phương tiện. Dưới đây là chi tiết về hệ thống quản lý bãi đỗ xe thông minh VietParking.

2.GIỚI THIỆU VỀ HỆ THỐNG QUẢN LÝ BÃI GIỮ XE THÔNG MINH VIETPARKING

Vietparking sử dụng công nghệ kiểm soát ra vào bằng thẻ từ dành cho hệ thống các phương tiện vận tải, xe ô tô, xe máy, sử dụng các thiết bị công nghệ thay thế sức con người. Mang đến sự nhanh gọn và chính xác trong quản lý an ninh bãi xe.

Hệ thống cho phép ghi vé xe và kiểm soát ra vào một cách tự động, nhanh chóng hơn. Các thông tin được ghi lại như biển số xe, số thẻ xe, vé xe, ảnh xe, ảnh người gửi xe…Đồng thời sử dụng hệ thống phần mềm giúp người quản lý dễ dàng điều hành bãi đỗ xe hơn. Thực hiện được các báo cáo về số lượng xe ra vào, kiểm soát doanh thu cho bãi xe và nhiều tiện ích khác.

3.CÁC THIẾT BỊ CẦN CÓ KHI VẬN HÀNH KIỂM SOÁT XE BẰNG THẺ TỪ

  • Phần mềm quản lý Vietparking
  • Camera chụp toàn cảnh, và camera chụp biển số
  • Đầu đọc thẻ tầm gần, đầu đọc thẻ tầm xa
  • Thẻ từ ( Công ty Vietparking miễn phí thiết kế cho quý khách)

MỘT SỐ HÌNH HẢNH THỰC TẾ TRIỂN KHAI

Phần mềm kiểm soát Vietparking Kiểm soát xe vào ra bằng thẻ từ
Máy phát thẻ tự động giúp giảm nhân sự phát vé Máy phát thẻ tự động – VASS TICKET

VIDEO THỰC TẾ PHÁT THẺ TỰ ĐỘNG

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ Phần Công nghệ và Giải Pháp Tự động hóa Việt Nam.

Địa chỉ: Số 15, lô A1, Khu đô thị Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0902 123 080 / 090 620 9656 / 0243 995 6671

/// /// //
////

Chưa có bình luận

Add

Sitemap | Giới thiệu | Liên hệ

© Copyright 2016 by VASS